Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

11/10/2018 - 23:23

Tuyên dương các cá nhân có thành tích cao trong Hội thi nghiệp vụ Buồng

Sáng 5/10, Sở Du lịch tỉnh phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các cá nhân có thành tích cao trong Hội thi nghiệp vụ Buồng toàn quốc lần thứ nhất năm 2018.

Khen thưởng cho thí sinh giành giải nhất Trần Thị Thu Hà

Trong khuôn khổ năm Du lịch quốc gia 2018 Quảng Ninh - Hạ Long, Hội thi nghiệp vụ Buồng toàn quốc lần thứ nhất năm 2018 do Tổng cục Du lịch tổ chức. Hội thi là cơ hội để những người lao động, làm việc trong lĩnh vực buồng gặp nhau, giao lưu, học hỏi, trổ tài và thể hiện sự chuyên nghiệp, tài năng của mỗi thi sinh.

Sau vòng sơ khảo, 21 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số gần 100 thí sinh tham gia đã bước vào vòng chung kết với 2 phần thi năng khiếu cắm hoa và thi giải quyết tình huống. Đoàn Thừa Thiên Huế đã có 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết và xuất sắc giành được cả hai giải. Cụ thể, thí sinh Trần Thị Thu Hà, nhân viên khách sạn Sài Gòn Morin Huế đã giành giải Nhất; thí sinh Trần Nhật Minh, nhân viên khách sạn Mondial Huế giành giải Khuyến khích.

Thí sinh Trần Thị Thu Hà với phần thi nghiệp vụ tại Hội nghiệp vụ Buồng toàn quốc lần thứ nhất năm 2018

Được biết, cơ cấu giải thưởng của hội thi gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 11 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, còn có 4 giải tập thể và 6 giải phụ: cắm hoa; trang trí giường nhanh và đẹp; giải ngoại ngữ; giải nghiệp vụ giỏi; ứng xử hay nhất; giải trang phục.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP