Teambuilding trên sông Hương: Độc đáo và khác biệt

Du khách tham gia tour teambuilding (trò chơi tập thể) đua thuyền trên sông Hương chia sẻ, đây là trải nghiệm trò chơi tập thể hấp dẫn nhất mà họ từng tham gia từ trước đến nay.

 • Sắp diễn ra Lễ hội Diều 2019

  Sắp diễn ra Lễ hội Diều 2019

  Thông qua các lễ hội, mong muốn khẳng định danh hiệu Huế - thành phố Festival của Việt Nam, từng bước xây dựng hình ảnh Huế - Kinh đô lễ hội.

 • Thiếu show diễn đặc trưng & định kỳ

  Thiếu show diễn đặc trưng & định kỳ

  Được đề cập từ rất lâu, nhưng đến nay show diễn mang nét đặc trưng của Huế vẫn chưa thể hình thành để phục vụ khách du lịch.

 • Muốn du lịch phát triển, không thể thiếu vai trò của truyền thông báo chí

  Muốn du lịch phát triển, không thể thiếu vai trò của truyền thông báo chí

  Hội thảo được tổ chức nhằm thực hiện Đề án Tăng cường công tác thông tin đối ngoại với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt...

 • Thiếu phòng lưu trú chất lượng

  Thiếu phòng lưu trú chất lượng

  Các khách sạn thấp sao, nhà nghỉ vẫn còn phòng, nhưng cái Huế đang thiếu là dịch vụ lưu trú chất lượng theo xu hướng phát triển.

 • Khảo sát tour du lịch ở A Lưới

  Khảo sát tour du lịch ở A Lưới

  Chuyến khảo sát là dịp để A Lưới giới thiệu tiềm năng, các sản phẩm du lịch, các di tích lịch sử, các chương trình du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, văn hóa ẩm thực.

 • Khai thác giá trị ẩm thực chay Huế phục vụ du lịch

  Khai thác giá trị ẩm thực chay Huế phục vụ du lịch

  Rất nhiều khách ăn chay khi đi du lịch, họ quan tâm đến nơi nào có thể phục vụ cho họ những bữa cơm chay ngon và sạch. Các nhà hàng món chay xứ Huế là điểm đến đầu tiên của du khách ăn chay.

 • Phát triển du lịch sinh thái Thủy Biều

  Thủy Biều đang là điểm đến hấp dẫn khi nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình tập trung đầu tư phát triển các dịch vụ du lịch phục vụ du khách tham quan và lưu trú.

 • Bảo tồn và khai thác tiềm năng du lịch nhà vườn Huế

  Bảo tồn và khai thác tiềm năng du lịch nhà vườn Huế

  Đề án "Hỗ trợ bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng" (NVHĐT) đã và đang được UBND TP. Huế triển khai thực hiện nhằm đạt mục tiêu có từ 25 - 40% NVHĐT được trùng tu...

 • Công bố quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương

  Công bố quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Lăng Cô - Cảnh Dương

  Theo quy hoạch, Khu DLQG Lăng Cô - Cảnh Dương được định hướng phát triển xứng tầm một điểm đến mang tầm cỡ quốc tế với những sản phẩm du lịch nổi bật về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

 • Dừng chân bên đầm Lập An

  Dừng chân bên đầm Lập An

  Rời Đà Nẵng về Huế, xe đổ đèo Hải Vân thì trời bắt đầu xế bóng. Từ lưng chừng đèo nhìn xuống, đầm Lập An phẳng như một tấm gương, lấp lánh ráng chiều đầy mê hoặc khiến chúng tôi không thể không quyết định ghé vào. Rời Đà Nẵng về Huế, xe đổ đèo Hải Vân thì trời bắt đầu xế bóng. Từ lưng chừng đèo nhìn xuống, đầm Lập An phẳng như một tấm gương, lấp lánh ráng chiều đầy mê hoặc...

 • Cơ hội “vàng” để phát triển du lịch tâm linh

  Cơ hội “vàng” để phát triển du lịch tâm linh

  Trong không khí linh thiêng, thành kính tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc (Vesak) 2019 chính thức diễn ra vào sáng 12/5.

 • Để biển Thuận An sạch, đẹp

  Để biển Thuận An sạch, đẹp

  Để bãi biển sạch và đẹp hơn, mùa biển năm nay, chính quyền thị trấn Thuận An (Phú Vang) đã có những cách làm quyết liệt.

 • Từ kênh Lauch nghĩ về Đầm Chuồn

  Từ kênh Lauch nghĩ về Đầm Chuồn

  Ai đã đến Colmar - một thành phố nhỏ miền Đông Bắc nước Pháp - mà không tìm về làng Krutenau được mệnh danh là "tiểu Venice" (La petite Venis) thì xem như chưa đến Colmar.

 • Lăng Cô chuẩn bị đón khách mùa lễ hội

  Lăng Cô chuẩn bị đón khách mùa lễ hội

  Chưa đầy 10 ngày nữa là lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” 2019 chính thức diễn ra (ngày 16 -17/5), mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Lăng Cô sẵn sàng đón du khách thập phương.

 • Khuyến cáo cẩn trọng khi đi du lịch đến Sri Lanka

  Khuyến cáo cẩn trọng khi đi du lịch đến Sri Lanka

  Ngành du lịch thông báo và yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành quốc tế trên địa bàn tỉnh cân nhắc việc tổ chức tour cho khách du lịch đến Sri Lanka trong thời gian này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP