Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

17/04/2019 - 13:55

Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho chị em tiểu thương

Sáng 17/4, Sở Du lịch phối hợp Trường cao đẳng Du lịch Huế, Công an phường Phú Hòa tổ chức lớp nghiệp vụ du lịch cho các tiểu thương đang kinh doanh tại các điểm du lịch trên địa bàn TP. Huế. Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 tiểu thương.

Du khách mua quà lưu niệm và trái cây ở chùa Thiên Mụ

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng các kỹ năng phục vụ, giao tiếp với khách du lịch, tiếng Anh cơ bản về du lịch… cho cho đội ngũ tiểu thương tại các điểm du lịch; giúp đội ngũ tiểu thương hiểu biết về chính sách và định hướng phát triển du lịch của tỉnh; qua đó, góp phần tạo môi trường du lịch lành mạnh, nâng cao dịch vụ phục vụ khách du lịch trong thời gian tới; tạo hình ảnh, ấn tượng tốt về môi trường du lịch đối với du khách khi đến Huế.

Festival Nghề truyền thống 2019 sắp diễn ra tại Huế. Dự báo lượng khách du lịch đến Huế sẽ tăng, vì vậy lớp tập huấn này giúp các tiểu thương có kỹ năng phục vụ khách tốt hơn.

Năm 2019, ngành du lịch đặt mục tiêu khoảng 4,5 - 4,7 triệu lượt khách đến Huế, tăng khoảng 8% so với năm 2018. Để thực hiện hiệu quả các mục tiêu trên, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực phục vụ du lịch là nhiệm vụ cấp thiết; đặc biệt là đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng, nghiệp vụ du lịch cho các cá nhân, cộng đồng.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP