Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

12/04/2019 - 17:06

Huế giới thiệu điểm đến tại Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh 2019

Từ ngày 11/4 - 14/4, ngành du lịch Huế tham gia Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2019.

Gian hàng giới thiệu Huế tại ngày hội

Tham gia ngày hội lần này, Huế tổ chức gian hàng quảng bá, giới thiệu điểm đến riêng, thay vì gian hàng chung với Đà Nẵng và Quảng Nam như những năm trước. Tại ngày hội, Huế tập trung giới thiệu, quảng bá một số chương trình, sự kiện, lễ hội lớn trong năm 2019, đặc biệt là Festival Nghề truyền thống Huế 2019 diễn ra từ ngày 28/4 - 2/5 sắp đến; xúc tiến quảng bá điểm đến, các sản phẩm du lịch, tour tuyến mới và tập trung quảng bá “Huế - kinh đô ẩm thực”.

Tại ngày hội, các doanh nghiệp du lịch Huế có cơ hội tìm kiếm đối tác, ký kết hợp đồng, kết nối tour tuyến và mở rộng thị trường du lịch.

Du khách tham gia ngày hội tìm hiểu thông tin về Huế

Dịp này, lãnh đạo ngành du lịch Huế, Hiệp hội Du lịch tỉnh cũng có các cuộc làm việc với các doanh nghiệp lữ hành có lượng khách về Huế lớn tại TP. Hồ Chí Minh, doanh nghiệp vận chuyển… nhằm tăng khả năng đưa khách đến Huế nhiều hơn trong thời gian đến.

Ngày hội du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2019 có 150 gian hàng tại không gian hội chợ - triển lãm của 40 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn; các doanh nghiệp mua sắm, ăn uống đạt chuẩn; vận chuyển du lịch, các hãng hàng không trong nước và quốc tế, và các quận, huyện trên địa bàn thành phố cùng hơn 30 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP