Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch

20/05/2017 - 06:28

Du lịch Huế đẩy mạnh kết nối vận chuyển khách bằng đường sắt

Sáng 19/5, Sở Du lịch phối hợp với các doanh nghiệp du lịch tổ chức lễ ký kết kích cầu du lịch với Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội (HARACO). Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa ngành du lịch Huế và ngành đường sắt

Trong năm 2016, ngành du lịch Huế và HARACO đã có kết nối bước đầu. Sự liên kết đã mang lại nhiều lợi ích cho các bên. Tuy nhiên, liên kết chưa được sâu rộng, ít doanh nghiệp tham gia; trong khi đó nhu cầu đi du lịch bằng đường sắt của khách du lịch có xu hướng tăng.

Lễ ký kết năm nay thu hút 32 đơn vị tham giá. Các bên đã thống nhất, HARACO chuẩn bị đầy đủ số ghế trên toa, số giường nằm trong 1 khoang, nhà vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, ăn uống trên tàu ngon và đảm bảo vệ sinh, thái độ phục vụ ân cần, thân thiện...; tạo điều kiện tối đa trong việc phục vụ vé đi tàu khi các doanh nghiệp. Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cung cấp danh sách các doanh nghiệp đăng ký tham gia liên minh kich cầu với HARACO; kịp thời cung cấp thông tin giới thiệu về các điểm đến du lịch, giá tour và các chính sách về giảm giá tour để cùng với HARACO; giám sát các hoạt động cung ứng dịch vụ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ đem đến sự hài lòng cho du khách. Đối với các doanh nghiệp cam kết bán theo đúng mức giá đã đăng ký và đảm bảo chất lượng đúng với chương trình đã quảng cáo; không được sử dụng các mức giá vé tàu hỏa giá ưu đãi của chương trình này để bán lại cho các đơn vị khác nhằm trục lợi riêng…

Với liên kết mới, hứa hẹn sẽ đa dạng hóa phương thức vận chuyển du khách đến Huế; qua đó, xúc tiến quảng bá điểm đến và giới thiệu Thừa Thiên Huế đến với du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh:  Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP