Khám phá Huế Di sản văn hóa

22/10/2022 - 17:28

Đoàn khách theo chuyến bay charter từ Bangkok thăm Hoàng cung Huế

Sáng ngày 22/10, tại Ngọ Môn, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế phối hợp cùng Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức đón đoàn 165 khách từ Thái Lan theo chuyến bay charter từ Bangkok.

Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Văn Phúc giới thiệu với du khách về lầu Ngũ Phụng. Ảnh: TTBTDT

Trong trang phục áo dài truyền thống, đoàn khách thăm Hoàng cung Huế trước khi đến các điểm như cung An Định, lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ.

Trước đó, ngày 21/10, đoàn khách hạ cánh xuống sân bay quốc tế Phú Bài với lịch trình lưu lại Huế 4 ngày 3 đêm để thăm, trải nghiệm nhiều dịch vụ của vùng đất Cố đô.

Đoàn khách có nhiều thành viên là đại diện cho Hiệp hội Du lịch, Hội Lữ hành, Hiệp hội Ẩm thực và Du lịch Thái Lan và một số hãng lữ hành tại Thái Lan. Cùng đi còn có các cơ quan báo chí, kênh truyền hình du lịch Thái Lan.

Trong thời gian ở Huế, đoàn sẽ  khảo sát các sản phẩm, tuyến, điểm du lịch để từ đó kết nối, hỗ trợ ngành du lịch Huế đưa thông tin, hình ảnh di sản, điểm đến du lịch đặc trưng, các sản phẩm du lịch mới và ẩm thực đến công chúng và cộng đồng doanh nghiệp du lịch của Thái Lan.

N. Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP