Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

12/04/2019 - 11:10

Đoàn báo chí Hồng Kông và Đài Loan tham quan trải nghiệm tại Huế

Từ ngày 9 – 11/4, đoàn presstrip (báo chí) Hồng Kông và Đài Loan, các chuyên gia Công ty Fayfay.com (Hồng Kông) có chuyến khảo sát ở Huế nhằm tăng khả năng quảng bá hình ảnh du lịch Huế đến với khách hàng ở hai thị trường trên.

Trải nghiệm làm hoa sen giấy Thanh Tiên

Tại Huế, đoàn đi tham quan di sản, trải nghiệm ở làng hoa giấy Thanh Tiên, xem Áo dài shows, xem ca Huế trên sông Hương, thưởng thức ẩm thực....

Đoàn presstrip bao gồm những cơ quan báo chí, truyền thông có sức ảnh hưởng lớn ở Hồng Kông và Đài Loan. Các địa điểm đoàn đến tham quan, trải nghiệm dịch vụ được truyền thông trực tuyến trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, sẽ có những bài viết đánh giá bởi các nhà báo du lịch uy tín được đăng tải ở Hồng Kông và Đài Loan sau chuyến khảo sát.

Chuyến tham quan, khảo sát của đoàn presstrip Hồng Kông và Đài Loan được xác định sẽ tạo nhiều cơ hội truyền thông cho du lịch Huế; các doanh nghiệp Huế cung cấp các sản phẩm, dịch vụ; tăng khả năng tiếp cận đến các doanh nghiệp ở thị trường Hồng Kông và Đài Loan qua cầu nối từ các cơ quan báo chí.

Trước đó, Fayfay.com - trang thương mại điện tử của Hồng Kông đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với Sở Du lịch. Tổ chức đoàn báo chí, doanh nghiệp du lịch ở Hồng Kông và Đài Loan sang khảo sát du lịch là một trong những nội dung quan trọng của hợp tác này.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP