Dịch vụ du lịch Dịch vụ du lịch

17/12/2019 - 15:32

Dạ tiệc Giáng sinh và đón chào năm mới tại Azerai La Residence Huế

Với khung cảnh nên thơ nhìn ra dòng Hương thơ mộng và Đại Nội cổ kính, Azerai La Residence Huế sẽ là nơi lý tưởng để du khách thưởng thức bữa tối cho đêm Giáng sinh và đón chào năm mới 2020.

Không gian tiệc Giáng sinh sang trọng tại Azerai La Residence Huế

Vào ngày 24 tháng 12, khách sạn sẽ mở tiệc Giáng sinh với tiệc cocktail chào mừng cùng tiếng nhạc du dương từ ban nhạc acoustic. Sau màn trình diễn áo dài duyên dáng đến từ các cô gái Huế sẽ là tiếng hát thánh thót của các bạn nhỏ từ trung tâm Friends of Hue Foudation với các bài hát Giáng sinh kinh điển. Thực đơn ẩm thực đẳng cấp đến từ bếp trưởng Đông Hải cùng với màn trình diễn nghệ thuật kết hợp giữa dương cầm và cello trong suốt buổi tiệc sẽ mang đến cho thực khách một buổi dạ tiệc ấm cúng và sang trọng.

Với việc lựa chọn lễ hội ẩm thực “Chợ quê” cho tiệc cuối năm, khách sạn Azerai La Residence Huế sẽ mang đến cho thực khách không gian gần gũi nhưng không kém phần nhộn nhịp cho bữa tiệc chia tay năm cũ và đón chào năm mới 2020. Tiệc cocktail chào mừng tại tiền sảnh và màn múa lân sư rồng truyền thống Việt Nam sẽ mở màn cho dạ tiệc đêm giao thừa 31/12.

Màn múa lân chào đón năm mới tại Azerai La Residence Huế

Tiếp đến là chương trình ẩm thực tại nhà hàng Le Parfum với nhiều hương vị quốc tế và cả đặc sản Việt Nam, như tôm sa tế dùng kèm sốt me, bún bò Huế và gỏi gà hoa chuối. Thực khách vừa dùng tiệc vừa thưởng thức chương trình ca Huế do một ban nhạc truyền thống biểu diễn. Sau tiệc tối, khách sẽ tụ hội về hành lang tiền sảnh, lắng nghe những giai điệu sôi động của DJ, cùng nhau đếm ngược những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2019 và chào đón năm mới bằng màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục.

Giá vé:

  • Đêm Giáng sinh 24/12: VND2,814,000nett/khách
  • Đêm giao thừa 31/12: VND2,814,000nett/khách

Mọi chi tiết đặt bàn xin vui lòng liên hệ qua email reservations.laresidence.hue@azerai.com hoặc qua số điện thoại +84 2343 837 475.

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP