Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện

27/10/2017 - 20:16

3 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Huế được Tạp chí du lịch Condé Nast Traveler vinh danh

Ngày 27/10, tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler vừa công bố giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards do độc giả bình chọn cho các khách sạn (KS) và khu nghỉ dưỡng (KND) tốt nhất thế giới.

Việt Nam có 8 KS và KND lọt vào các danh sách được bình chọn năm nay. Riêng Huế có 3 KS và KND được vinh dự có tên trong danh sách với thứ hạng rất cao: La Residence Huế hotel & Spa (vị thứ 8 trong 25 KS hàng đầu châu Á), Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô (lần lượt giành vị thứ 6 và 11 trong danh sách 50 KND hàng đầu châu Á).

Lần đầu tiên, một KS của Việt Nam giành vị trí cao của Condé Nast Traveler Awards, một trong hai giải thưởng uy tín hàng đầu trong ngành du lịch. KS The Reverie Saigon khai trương năm 2015 với đẳng cấp sang trọng vượt bậc, đã vinh dự giành vị trí thứ 4 trong danh sách KS tốt nhất thế giới. Reverie Saigon là KS duy nhất ở Việt Nam lọt vào danh sách 50 KS hàng đầu thế giới năm nay.

Cuộc bình chọn lần thứ 30 của Condé Nast Traveler bắt đầu từ ngày 1/4 và kết thúc ngày 1/7/2017. Hơn 300.000 độc giả tham gia bình chọn cho 7.320 KS và KND trên toàn thế giới thông qua các thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ý Nhi

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP