Dịch vụ du lịch Khách sạn - nhà nghỉ

20/07/2018 - 10:04

26 thí sinh tham gia hội thi sơ khảo nghiệp vụ buồng

Sáng 19/7, Sở Du lịch tổ chức hội thi sơ khảo nghiệp vụ buồng tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018. Tham gia hội thi có 26 thí sinh, đại diện cho 10 khách sạn, resort trên địa bàn tỉnh.

Thí sinh làm bài thi trắc nghiệm

Hội thi nhằm phát động phong trào thi đua nâng cao tay nghề trong các cơ sở lưu trú; tạo điều kiện cho các nhân viên buồng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, khích lệ tinh thần tự học, từ đó, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ khách trong ngành du lịch. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong tỉnh quảng bá và khẳng định thương hiệu, chất lượng dịch vụ.

Lãnh đạo ngành du lịch trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia

Các thí sinh tham gia hội thi là những nhân viên buồng có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, có khả năng sử dụng thông thạo một ngoại ngữ. Tham dự ở hai phần thi, trắc nghiệm và thực hành. Riêng ở phần thi thực hành, bao gồm các nghiệp vụ: làm giường và trang trí giường theo chủ đề tự chọn; giới thiệu về bản thân, đơn vị công tác và trình bày ý nghĩa trang trí; xử lý tình huống bằng tiếng Việt và ngoại ngữ.

Thông qua hội thi, Sở Du lịch sẽ lựa chọn ra 10  thí sinh xuất sắc nhất để tham gia hội thi nghiệp vụ buồng toàn quốc do Tổng cục Du lịch tổ chức tại Quảng Ninh vào tháng 9/2018.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP