ClockThứ Năm, 15/12/2022 17:56

16 tác phẩm đạt giải tại cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực”

TTH.VN - Chiều 15/12, Ban tổ chức cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực” tổ chức tổng kết, trao giải giai đoạn 2.

Nhiều món ăn đặc trưng của Huế nằm trong Bộ ẩm thực tiêu biểu miền TrungLần đầu tiên nghệ thuật tuồng được quảng diễn trên đường phố“Di sản Cố đô Huế qua góc nhìn hội họa”Xây dựng hàng rào bảo vệ di tích đàn Âm HồnNgắm thư pháp của công chúa Mai Am qua trấn phong sơn khắc đầu thế kỷ XX“Hoài niệm mứt tết”

Ban tổ chức trao giải Đặc biệt cho tác giả dự thi

Sau 3 tháng được Sở Du lịch (Ban tổ chức) phát động trên nền tảng mạng xã hội facebook, giai đoạn 2 của cuộc thi có chủ đề “Ẩm thực Đông – Xuân Cố đô” đã nhận được 105 tác phẩm dự thi đúng thể lệ, đạt chất lượng.

Sau quá trình chấm bài, kiểm tra kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn 16 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Cụ thể, Ban tổ chức trao 1 giải Đặc biệt; 2 tác phẩm đạt giải Nhất; 3 tác phẩm đạt giải Nhì; 3 tác phẩm đạt giải Ba và 5 tác phẩm đạt giải Khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 1 giải thưởng cho Bài viết được yêu thích nhất.

Cuộc thi viết “Huế - Kinh đô ẩm thực” (qua 2 giai đoạn) nhằm phát huy, gìn giữ nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt nói chung và ẩm thực Huế nói riêng.

Những tác phẩm chất lượng và nội dung hấp dẫn là nguồn thông tin quý báu, góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa ẩm thực của Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nữ sinh Huế đạt giải kiến trúc Loa Thành

Với đồ án “ReCircle - Không gian nghệ thuật thời trang bền vững”, bạn Văn Thị Mỹ Phương, sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế xuất sắc đạt giải ba tại giải thưởng kiến trúc Loa Thành năm 2023.

Nữ sinh Huế đạt giải kiến trúc Loa Thành

TIN MỚI

Return to top